ตอนที่ 15 The Substitute Princess’s Love (2024) รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ พากย์ไทย

ตอนที่ 15 The Substitute Princess’s Love (2024) รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ พากย์ไทย

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

70 %

User Score

1 rating
Rate This

Descriptions:

รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ” (The Substitute Princess’s Love) เป็นซีรีส์จีนแนวย้อนยุคโรแมนติกคอมเมดี้ ออกอากาศในปี 2024 มีทั้งหมด 24 ตอน นำแสดงโดย ดีแลน กัว และ จาง เหมี่ยวอี๋

เรื่องย่อ: “รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ” (The Substitute Princess’s Love) เป็นซีรีส์จีนในปี 2024 ที่เล่าเรื่องราวความรักที่ไม่คาดฝันระหว่าง เหวินเย่ เทพสงครามผู้ยิ่งใหญ่ และ เสิ่นเขออี่ หญิงสาวที่ถูกบังคับให้แต่งงานแทนลูกสาวของฮูหยินใหญ่ตระกูลเสิ่น

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยข่าวการเสียชีวิตของเหวินเย่ในสนามรบ ซึ่งทำให้คนทั้งแคว้นโศกเศร้า โดยเฉพาะฮูหยินเสิ่นผู้เป็นมารดาของเจ้าสาว ด้วยความที่ไม่อยากให้ลูกสาวต้องกลายเป็นม่ายตั้งแต่ยังสาว ฮูหยินเสิ่นจึงตัดสินใจสืบหาและบังคับให้เสิ่นเขออี่ ลูกนอกสมรสของสามี แต่งงานกับเหวินเย่แทน

แต่แล้วเรื่องราวกลับพลิกผัน เมื่อเหวินเย่ไม่ได้เสียชีวิตอย่างที่เข้าใจ เขาสามารถนำทัพกลับมาได้อย่างสง่างาม ทำให้เสิ่นเขออี่ที่เข้าพิธีแต่งงานไปแล้ว กลายเป็นพระชายาที่แท้จริง

แม้จะเริ่มต้นด้วยความเข้าใจผิดและการบังคับ แต่เหวินเย่และเสิ่นเขออี่กลับค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรักที่แท้จริง พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคและความยากลำบากต่างๆ แต่ก็สามารถฟันฝ่าไปได้ด้วยความรักและความเข้าใจ

ในท้ายที่สุด ทั้งสองได้เรียนรู้ถึงคุณค่าที่แท้จริงของความรักและการปกป้องซึ่งกันและกัน พวกเขาไม่ได้แสวงหาความมั่งคั่งหรืออำนาจ แต่เพียงต้องการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและมีความสุขร่วมกัน

รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ, The Substitute Princess’s Love, ซีรีส์จีน, ซีรีส์ย้อนยุค, ซีรีส์โรแมนติก, ซีรีส์คอมเมดี้, จางเหมี่ยวอี๋, ดีแลน กัว, เจ้าหญิงปลอมตัว, แต่งงานองค์ชาย, ซีรีส์ 2024, 24 ตอน, ซีรีส์จีนน่าดู, ซีรีส์ใหม่, iQIYI,today

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *