12 ลำนำกระดูกหยก (The Longest Promise 2023) ตอนที่ 12 [พากย์ไทย]

12 ลำนำกระดูกหยก (The Longest Promise 2023) ตอนที่ 12 [พากย์ไทย]

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

100 %

User Score

1 rating
Rate This

Descriptions:

ลำนำกระดูกหยก (The Longest Promise 2023) ตอนที่ 12 [พากย์ไทย]

The Longest Promise (玉骨遥) เป็นซีรีส์จีนแนวแฟนตาซีย้อนยุคที่ออกอากาศในปี 2023 นำแสดงโดย Xiao Zhan และ Ren Min ซีรีส์นี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง Zhu Yan ของ Cang Yue

The Longest Promise เล่าเรื่องราวของ Shi Ying (Xiao Zhan) และ Zhu Yan (Ren Min) สองพี่น้องที่แยกจากกันเมื่อยังเด็ก Shi Ying ถูกเลี้ยงดูโดยผู้เฒ่าในสำนักลั่วหู ในขณะที่ Zhu Yan ถูกเลี้ยงดูโดยราชวงศ์ชิง หลายปีต่อมา Shi Ying และ Zhu Yan กลับมาพบกันอีกครั้งและพวกเขาก็ตกหลุมรักกัน

อย่างไรก็ตาม ความรักของพวกเขาถูกขัดขวางโดยความแตกต่างทางชนชั้นและการเมือง Shi Ying เป็นศิษย์ของสำนักลั่วหู ในขณะที่ Zhu Yan เป็นสมาชิกของราชวงศ์ชิง ทั้งสองคนต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่พวกเขาก็ยังคงรักกันต่อไป

The Longest Promise เป็นซีรีส์ที่งดงามทั้งภาพและเนื้อเรื่อง ฉากต่างๆ ถูกถ่ายทำอย่างสวยงามและฉากต่อสู้ก็น่าตื่นเต้น ซีรีส์นี้ยังนำเสนอเรื่องราวความรักที่โรแมนติกและน่าประทับใจ การแสดงของ Xiao Zhan และ Ren Min ก็ยอดเยี่ยมมาก พวกเขาถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม

The Longest Promise เป็นซีรีส์ที่เหมาะสำหรับแฟนซีรีส์จีนแนวแฟนตาซีย้อนยุค ซีรีส์นี้เต็มไปด้วยความโรแมนติก ดราม่า และแอ็คชั่น รับรองว่าคุณจะสนุกกับการดู The Longest Promise อย่างแน่นอน

 

ลำนำกระดูกหยก ,The Longest Promise 2023,today

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *