4 วาสนารักมิอาจเร้น (The Inextricable Destiny 2023) ตอนที่ 4 [พากย์ไทย]

4 วาสนารักมิอาจเร้น (The Inextricable Destiny 2023) ตอนที่ 4 [พากย์ไทย]

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

วาสนารักมิอาจเร้น (The Inextricable Destiny 2023) ตอนที่ 4 [พากย์ไทย]

ซีรีส์จีนเรื่อง “วาสนารักมิอาจเร้น” หรือ “The Inextricable Destiny” (2023) เป็นเรื่องราวความรักของ เฮ่อจิ่วหลิง (ซ่งอี้เหริน) ลูกสาวคนเล็กของท่านแม่ทัพเหอเหลียงแห่งเจียหลิน กับ หรงอวี้ (หวังโย่วซั่ว) นักโหราศาสตร์รูปงามแห่งตำหนักโหราศาสตร์เจียหลิน

เหอจิ่วหลิงเป็นสาวน้อยที่สดใสรักสนุก หลังจากกลับมาจากการศึกษาเรียนบนเขา โชคชะตาของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อพบคู่หมั้นหนุ่ม หรงอวี้ เขาเป็นหนุ่มที่สุขุมผู้แสนอ่อนโยนและจิตใจดี

ทั้งสองคนถูกจับเป็นคู่หมั้นคู่หมายตั้งแต่เด็ก แต่เพราะความเข้าใจผิดบางอย่างอีกทั้งนางยังไม่ชอบเขานางจึงต้องการจะยกเลิกสัญญาหมั้นหมาย แต่เขาเองนั้นตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น

เรื่องราวความรักของทั้งคู่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากความเข้าใจผิด ความหึงหวง และความขัดแย้งทางการเมือง แต่ด้วยความรักและโชคชะตาที่ลิขิตไว้ ในที่สุดทั้งคู่ก็ฝ่าฟันอุปสรรคและได้ครองรักกันในที่สุด

สรุปเรื่องราวโดยย่อ

  • เฮ่อจิ่วหลิง ลูกสาวคนเล็กของท่านแม่ทัพเหอเหลียงแห่งเจียหลิน เติบโตขึ้นมาอย่างอิสระและรักสนุก หลังจากกลับมาจากการศึกษาเรียนบนเขา โชคชะตาของเธอก็เปลี่ยนไปเมื่อพบว่าเธอถูกหมั้นหมายกับ หรงอวี้ นักโหราศาสตร์รูปงามแห่งตำหนักโหราศาสตร์เจียหลิน
  • เฮ่อจิ่วหลิงไม่ชอบหรงอวี้เพราะเข้าใจผิดว่าเขาเป็นหญิงงาม และพยายามทำทุกทางเพื่อยกเลิกสัญญาหมั้นหมาย แต่หรงอวี้กลับตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น
  • ทั้งสองคนต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากความเข้าใจผิด ความหึงหวง และความขัดแย้งทางการเมือง แต่ด้วยความรักและโชคชะตาที่ลิขิตไว้ ในที่สุดทั้งคู่ก็ฝ่าฟันอุปสรรคและได้ครองรักกันในที่สุด

 

วาสนารักมิอาจเร้น ,The Inextricable Destiny 2023,today

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *