ตอนที่ 26 สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล The Advisors Alliance (2017) [พากย์ไทย]

ตอนที่ 26 สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล The Advisors Alliance (2017) [พากย์ไทย]

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล The Advisors Alliance (2017) [พากย์ไทย] ตอนที่ 26

 สุมาอี้นักปราชญ์ยอดขุนพล  นำแสดงโดย นักแสดงรุ่นใหญ่ อู๋ซิ่วปัว ที่มารับบท สุมาอี้ ปะทะกับ หยูเหอเหว่ย รับบท โจโฉ ร่วมด้วย ดาราสาว หลิวเทา” ผู้รับบท จางชุนหัว ภริยาเอกของสุมาอี้ และ จางจวินหนิง รับบท ไป่หลิงอวิ๋น ภริยารองของสุมาอี้  

เปิดตำราพงศาวดารสามก๊ก สืบค้นประวัติของสุมาอี้ สุดยอดกุนซือ ในซีรีส์ประวัติศาสตร์ “สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล” เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงเคยอ่านหนังสือสามก๊ก ที่นับว่าเป็นหนังสือประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่า สุมาอี้คือหนึ่งคนที่ปรากฏในพงศาวดารสามก๊ก ด้วยความเป็นคนฉลาด เด็ดขาด สุขุม ทำให้เขาก้าวขึ้นเป็นแม่ทัพใหญ่แห่งวุยก๊กได้สำเร็จ โดยในซีรีส์เรื่องนี้ได้ถ่ายทอดชีวประวัติของสุมาอี้ให้ได้รับชมกันในอีกมุมมองที่หลาย ๆ คนไม่เคยรู้ และได้นักแสดงชั้นนำของวงการบันเทิงจีนมาร่วมแสดงในซีรีส์แห่งประวัติศาสตร์นี้กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงรุ่นใหญ่ “อู๋ซิ่วปัว” ที่มารับบท “สุมาอี้” ปะทะกับ “หยูเหอเหว่ย” รับบท “โจโฉ” ร่วมด้วย ดาราสาว “หลิวเทา” ผู้รับบท “จางชุนหัว” ภริยาเอกของสุมาอี้ และ “จางจวินหนิง” รับบท “ไป่หลิงอวิ๋น” ภริยารองของสุมาอี้

“สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล” เล่าขานถึงเรื่องราวของสุมาอี้ เดิมทีเป็นบัณฑิตขี้อาย เฉลียวฉลาด แต่ต้องถูกโจโฉบีบบังคับให้เข้ารับราชการภายใต้อำนาจของตระกูลโจ สุมาอี้ได้กลายเป็นที่ปรึกษาแห่งวุยก๊กที่โจโฉไม่เคยไว้ใจ และคอยเตือนคนรอบข้างให้ระวังสุมาอี้เสมอ แต่ด้วยไหวพริบของสุมาอี้ทำให้เขาค่อย ๆ มีอำนาจมากขึ้น และประสบความสำเร็จอย่างมาก จนเกิดเป็นความขัดแย้งของสองขั้วอำนาจในวุยก๊ก

 

สุมาอี้ นักปราชญ์ยอดขุนพล ,The Advisors Alliance

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *