14 อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (Snow Eagle Lord 2023) ตอนที่ 14 [พากย์ไทย]

14 อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (Snow Eagle Lord 2023) ตอนที่ 14 [พากย์ไทย]

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

100 %

User Score

1 rating
Rate This

Descriptions:

ซีรีส์จีน อินทรีหิมะเจ้าดินแดน Snow Eagle Lord ตอนที่ 14

ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ แนวย้อนยุค Snow Eagle Lord หรือ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน นำแสดงโดย สวีข่าย เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ เรื่อง อินทรีหิมะเจ้าดินแดน ของนักเขียน ‘หว่อชือซีหงซื่อ’

เรื่องย่อ อินทรีหิมะเจ้าดินแดนXue Ying Ling Zue : จ้าวแห่งดินแดนเสวี่ยอิง

เรื่องราวของหนุ่มน้อยผู้มีสายเลือดแห่งไท่กู่ไหลเวียน นามว่า ตงป๋อ เสวี่ยอิง ( Xu Kai ) หลังจากที่แม่ของเขาได้ละเมิดกฎของครอบครัว เรื่องราวในอดีตที่เธอได้หลบซ่อนได้ย้อนกลับมาทำร้ายเธอและครอบครัว เพื่อปกป้องครอบครัว เธอจึงยอมโดนจับเพื่อปกป้องเสวี่ยอิง และน้องชาย ในตอนที่เขาอายุได้แปดปี เขาได้เห็นพ่อและแม่ ถูกจับไปต่อหน้าต่อตา เมื่อโตขึ้นเสวี่ยอิงยอมทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยบุคคลอันเป็นที่รักกลับมา ด้วยการฝึกฝนอย่างหนักวันแล้ววันเล่า เสวี่ยอิง เข้าสู่ภยันตรายอย่างกล้าหาญ ด้วยการผจญภัยออกล่าสัตว์มารอย่างไร้ความเกรงกลัว เมื่อเผ่าเซี่ยมีภัย เขาจึงมุ่งเน้นเพื่อที่จะทำลายขีดจำกัดของตัวเอง และฝึกฝนอย่างหนัก ในช่วงเวลานี้เขาได้พบกับความรักในชีวิตของเขา อวี๋จิ้งชิว(Gulinaza ) ทั้งสองเริ่มต้นจากความขัดแย้งจนเกิดเป็นความรัก จากนั้นน้องชาย ตงป๋อ ชิงสือ ( Liu Zirui ) ได้ถูกอาคมโดย จีรง (Song Xinran )

เพื่อที่จะปกป้องคนที่เขารักรวมถึงความสงบสุขของดินแดนอินทรีหิมะ ในฐานะ เจ้าดินแดนเสวี่ยอิง จะต้องฝึกวิชาชนะทุกความลำบากเพื่อให้อยู่ระดับชั้นสมญาจึงจะสามารถช่วยพ่อและแม่ของเขาได้

อินทรีหิมะเจ้าดินแดน,Snow Eagle Lord,today

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *