ซิ่นลายโส้ ช่อง ONE31 (ตอนจบ) 27/12/65

ซิ่นลายโส้ ช่อง ONE31 (ตอนจบ) 27/12/65

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

เรื่องย่อ ซิ่นลายโส้ EP.50 (ตอนจบ) วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565

“วาสนา” เตรียมลงมือฆ่าทุกคนในโรงทอ “แม่จันทร์ศรี”

วาสนา(น้ำผึ้ง-ณัฐริกา) ต้องการแก้แค้นที่ทุกคนใน โรงทอแม่จันทร์ศรี (สุนารี ราชสีมา)  มีส่วนทำให้ชีวิตของตนเองต้องพังทลาย  และไม่ได้รับความรักจาก  สุริยา(กัปตัน-ภูธเนศ)  สุดท้ายแล้วเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร?  ตามลุ้นได้ใน  “ซิ่นลายโส้”  ตอนอวสานวันอังคารที่ 27 ธันวาคม  เวลา 1 ทุ่มตรง

 

🎭 • #เรื่องย่อตอน  ออกอากาศ วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565 เวลา 19.00 น. ทาง ช่องวัน31
.
เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังบุกเข้ามาช่วยทุกคนที่ถูก วาสนา (น้ำผึ้ง-ณัฐริกา) และพวกจับตัวไว้ และเตรียมจุดไฟเผาให้ตายพร้อมๆ กัน ตำรวจยิง เสี่ยอาคม (อู๋-นวพล) กับ ทองวรรณ (หญิง ธิติกานต์) ที่ต่างเอาชีวิตเข้าปกป้องวาสนา ซึ่งเวลานี้บ้าคลั่งอย่างหนัก
.
วาสนาไม่ยอมหนี เพราะต้องการแก้แค้นเอาชีวิตทุกคนในครอบครัว แม่จันทร์ศรี (สุ-สุนารี) ที่มีส่วนทำให้ชีวิตของตนไม่มีความสุข และไม่เคยได้รับความรักจาก สุริยา (กัปตัน-ภูธเนศ) เลย ไม่เว้นแม้กระทั่งหลานทั้งสองคน พีรดา (มีนตรา-อินทิรา) และ ภูวดล (กั้ง-กรณ์)
.
แต่ในที่สุดคนชั่วช้าอย่างวาสนา ก็ได้รับผลกรรมอย่างสาสมและน่าอนาถ? ในขณะที่ครอบครัวแม่จันทร์ศรีก็ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไปเช่นเดียวกัน เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร? ก่อนที่ทุกคนในโรงทอจะได้เลี้ยงฉลองกินจิ้มจุ่มกันอย่างเบิกบาน อยู่ดีมีแฮง ติดตามลุ้นได้ใน ซิ่นลายโส้ ตอนอวสาน วันอังคารที่ 27 ธันวาคม เวลา 1 ทุ่มตรง

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *