เคหาสน์นางคอย EP.2 วันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565

เคหาสน์นางคอย EP.2 วันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

เรื่องย่อ เคหาสน์นางคอย EP.2 วันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2565

กุ้ง(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี)ก็ได้พบกับ ประเวศน์(พีท ทองเจือ)และมณีแก้ว(ปู-มัณฑนา)ภรรยาของพี่ชายคนโตซึ่งเป็นประมุขของบ้าน เมื่อทั้งคู่ได้เห็นหน้ากุ้งถึงกับตกตะลึงเพราะมีใบหน้าที่เหมือนกับประพิมพรรณ(อ้อน-เกวลิน)น้องสาวของประเวศน์ไม่มีผิด

กุ้งได้รับแบบทดสอบสุดหินจากประเวศน์ก่อนจะตัดสินใจรับเข้าทำงานเป็นคนดูแลคุณประพิมพรรณโดยจับกุ้งขึ้นไปขังบนหอคอยพร้อมประพิมพรรณน้องสาวคนเล็กซึ่งมีอาการวิกลจริตเธอสวมใส่หน้ากากคริสตัลสีชมพูปกปิดหน้าตาไว้ตลอดเวลา กุ้งต้องทำให้ประพิมพรรณสงบสติและยอมรับในตัวกุ้งให้ได้ เพราะประเวศน์จะรับกุ้งก็ต่อเมื่อประพิมพรรณยอมรับเธอ

กุ้งใช้จิตวิทยาจากการเรียนครูมาใช้ และที่เคหาสน์นางคอยแห่งนี้ก็มีกฎระเบียบมากมายที่กุ้งจะต้องทำตาม กุ้งตามวิไล(ต้อม-รชนีกร) เพื่อไปรู้จักกับคนอื่นๆในคฤหาสน์ และเพื่อบอกถึงห้องต้องห้ามที่ห้ามเข้าเด็ดขาด! ด้านสักกทัศน์(บูม-กิตตน์ก้อง)แวะเวียนมาที่เคหาสน์นางคอยบ่อยกว่าแต่ก่อน เพราะตกหลุมรักกุ้งตั้งแต่แรกพบ ทำให้พินรี(แบมแบม-ณศมน)ไม่พอใจเพราะคิดว่ากุ้งจะมาแย่งคู่หมั้นของเธอไป พินรีจึงแกล้งกุ้งสารพัด กุ้งรู้สึกว่ามีแต่คนไม่เป็นมิตร  และกุ้งยังต้องเจอกับเรื่องราวพาขนหัวลุก ที่ไปบอกใครก็ไม่มีใครเชื่อ!

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *