2 วังวนคล้องรัก Circle of Love ตอนที่ 2 พากย์ไทย

2 วังวนคล้องรัก Circle of Love ตอนที่ 2 พากย์ไทย

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

100 %

User Score

1 rating
Rate This

Descriptions:

ดูซีรี่ย์ Circle of Love (2023) วังวนคล้องรัก พากย์ไทย EP.2-5/24 จบ

      วังวนคล้องรัก Circle of Love เรื่องย่อซีรีส์ YouKu กู่เมิง ลูกสาวคนเดียวของตระกูลที่ร่ำรวยที่สุด ถูกคู่หมั้นของเธอ เซียวหงเย่ ทำลายล้าง เธอคิดที่จะลอบสังหารเซียวหงเย่ แต่เกิดเหตุทำให้เธอนั้นความจำเสื่อม และเธอก็ได้กลายเป็นสาวใช้ของเซียวหงเย่ เธอมักจะถูกเขารังแกอยู่เสมอ ถึงแม้จะถูกรังแกแต่เธอก็ไม่คิดที่จะยอมประนีประนอม แต่สุดท้ายเธอก็ยังไปตกหลุมรักเซียวหงเย่อยู่ดี

 

ในวันแต่งงานของเธอ กู่เมิง (รับทโดย กวนช่า)  สูญเสียทุกอย่าง – ครอบครัวของเธอ ทรัพย์สมบัติของเธอ และแม้กระทั่งความทรงจำของเธอ เกิดไฟไหม้ที่บ้านของเธอ และเธอเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว เธอเชื่อว่าเสี่ยวหงเย่สามีของเธอเป็นผู้รับผิดชอบเหตุเพลิงไหม้

หลายปีต่อมา Gu Meng ได้ฟื้นความทรงจำของเธอและมุ่งมั่นที่จะแก้แค้น เซียวหงเย่ (รับบทโดย หลีจิ่วหลิน)   เธอแอบเข้าไปในค่ายของเขาและพยายามจะฆ่าเขา แต่เธอถูกจับได้ เซียวหงเย่สั่งให้เธอทรมาน แต่เมื่อเขาเฝ้าดูเธอทรมาน เขาก็เริ่มรู้สึกบางอย่างสำหรับเธอ เขาไม่สามารถอธิบายได้ แต่เขาพบว่าตัวเองดึงดูดเธอ

Gu Meng ดึงดูด Xiao Hong Ye เช่นกัน แต่เธอปฏิเสธที่จะแจ้งให้เขารู้ เธอรู้ว่าเขาคือชายผู้ทำลายชีวิตของเธอ และเธอสาบานว่าจะไม่มีวันให้อภัยเขา

ในขณะที่พวกเขาทั้งสองใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ความรู้สึกที่มีต่อกันก็แข็งแกร่งขึ้น แต่ความรักของพวกเขาถูกห้าม และพวกเขารู้ว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้

ในท้ายที่สุด Gu Meng และ Xiao Hong Ye ถูกบังคับให้ต้องเลือก พวกเขาจะยอมจำนนต่อความรักหรือจะปล่อยให้ความเกลียดชังที่มีต่อกันทำลายพวกเขา?

วังวนคล้องรัก ตอนที่ 2, Circle of Love,today,วังวนคล้องรัก

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *