ซิ่นลายโส้ EP.48 วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565

ซิ่นลายโส้ EP.48 วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

เรื่องย่อ ซิ่นลายโส้ EP.48 วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565

“เธียรโซ่” ปลอบใจ “ภูวดล”  ภูวดล(กั้ง-กรณ์)  ที่กำลังเสียใจอย่างหนัก  หลัง วาสนา(น้ำผึ้ง-ณัฐริกา) ทำเรื่องเลวร้ายไว้กับครอบครัวของ  แม่จันทร์ศรี(สุนารี ราชสีมา)  จึงมานั่งปลีกวิเวกอยู่คนเดียว จน เธียรโซ่(ไข่มุก-รุ่งรัตน์)  ที่เป็นห่วงต้องเข้ามาปลอบใจ

 

🎭 • #เรื่องย่อตอน # ออกอากาศ วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2565 เวลา 19.00 น. ทาง ช่องวัน31
.
แม่จันทร์ศรี (สุ-สุนารี) ถูก เสี่ยอาคม (อู๋-นวพล) ยิง แต่รอดตายราวปาฏิหาริย์ เพราะกระสุนโดนเหรียญองค์พญาเต่างอย ที่ แสงดารา (ไข่มุก-รุ่งรัตน์) บูชามาฝากวันที่มาทำงานในโรงทอผ้าวันแรก ขณะที่ แสงตะวัน (โตโต้-ธนเดช) ไม่อยากเชื่อว่า แม่วาสนา (น้ำผึ้ง-ณัฐริกา) จะอยู่เบื้องหลังเรื่องชั่วร้ายทั้งหมด และถึงขั้นวางแผนฆ่า แม่รุ่งอรุณ (ดอกอ้อ ทุ่งทอง) และทำลายครอบครัวของตนมาโดยตลอด และกลายเป็นคนที่เจ็บปวดมากกว่าทุกคน เพราะรักและผูกพันกับวาสนามากกว่าใคร
.
ทางด้าน ภูวดล (กั้ง-กรณ์) ก็เสียใจอย่างหนัก หลังจากที่ทุกอย่างเปิดเผยออกมาว่าป้าวาสนาได้ทำเรื่องเลวร้ายกับครอบครัวของ แม่จันทร์ศรี ครั้งแล้วครั้งเล่า และครั้งล่าสุดนี้มีหลักฐานมัดตัวเอาผิดป้าอย่างแน่นหนา จึงหลบมานั่งทุกข์ใจอยู่คนเดียว แสงดารา หรือ เธียรโซ่ (ไข่มุก-รุ่งรัตน์) มาเห็นก็เป็นห่วงจึงเข้ามาปลอบและให้กำลังใจ เช่นเดียวกับ พีรดา ก็ได้ เมืองแคน (เต๋า ภูศิลป์) คอยปลอบใจ
.
ส่วน วาสนา พร้อมด้วย ทองวรรณ (หญิง ธิติกานต์) หลบไปซ่อนตัวกับ เสี่ยอาคม (อู๋-นวพล) ประกาศไม่มีวันยอมแพ้หรือมอบตัว และรอคอยเวลาแก้แค้นเอาคืนทุกคนไม่เว้นแม้แต่หลานทั้งสองคนของตัวเอง

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *