ตอนที่ 2 คลับฟรายเดย์ ตอน คำสาบาน EP.2 วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565

ตอนที่ 2 คลับฟรายเดย์ ตอน คำสาบาน EP.2 วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

คลับฟรายเดย์ ตอน คำสาบาน ตอน2

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday คำสาบาน ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม นี้ นำแสดงโดย ปั้นจั่น ปรมะ, วิว วรรณรท ,หญิง รฐา และ ซุง กิดาการ

เรื่องย่อ Club Friday คำสาบาน EP.2 วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565

ความรัก คือ ส่วนผสมของความเชื่อใจ กับความผูกพัน ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน คำสาบาน ถ้า ‘ความจริงใจต่อกัน’ ทำหน้าที่เป็นสะพานทอดยาวให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้อย่างมั่นคง แล้วอะไรคือสิ่งตรงกันข้ามที่บ่อนทำลายความรักให้จบสิ้นลงโดยไม่เหลือเยื่อใยคำตอบคือ ‘ความไม่จริงใจ’ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากการกระทำใดๆ ด้วยความตั้งใจ ทั้งพูดโกหกคำโตเพราะต้องการปกปิดความจริงบางอย่าง พยายามเก็บความลับไว้ไม่ให้อีกฝ่ายล่วงรู้ ย่อมสั่นคลอนความสัมพันธ์ทุกรูปแบบได้ อย่างเช่นโดยเฉพาะความสัมพันธ์ของ วันใหม่ (วิว วรรณรท) ที่เริ่มรู้สึกไม่มั่นใจ นัท (ปั้นจั่น ปรมะ) ในความซื่อสัตย์

สำหรับ EP.2 ความสัมพันธ์ระหว่าง  นัท (ปั้นจั่น ปรมะ) กับ วันใหม่ (วิว วรรณรท) ดูเหมือนจะไปได้ดี เพราะความรักของทั้งคู่ที่มีให้กันมากล้นจนแทบไม่มีพื้นที่ให้ใครเข้ามาแทรกกลางได้ แต่ด้วยความที่ นัท ต้องการพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนได้เห็นในสิ่งที่ถูกมองว่าใช้เงินของ วันใหม่ ภรรยาตัวเองในการทำธุรกิจ เลยกลายเป็นจุดบอดที่ทำให้ นัท ทำให้สิ่งที่ไม่ควรกระทำต่อชีวิตคู่นั่นคือ การนอกกาย

เมื่อ นัท ตัดสินใจได้ทำในสิ่งที่ผิดต่อทำ สาบาน ไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ??  แต่ผลที่กำลังจะเกิดขึ้นมาตามหลังจากนี้ นัท จะมีวิธีการรับมือกับ วันใหม่ เช่นไร ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน คำสาบาน  วัน ศุกร์ ที่  9 ธันวาคม นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *