ตอนที่ 1 คลับฟรายเดย์ ตอน คำสาบาน EP.1 วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565

ตอนที่ 1 คลับฟรายเดย์ ตอน คำสาบาน EP.1 วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

คลับฟรายเดย์ ตอน คำสาบาน ตอน1

เรื่องย่อซีรีส์ Club Friday คำสาบาน ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม นี้ นำแสดงโดย ปั้นจั่น ปรมะ, วิว วรรณรท ,หญิง รฐา และ ซุง กิดาการ

เรื่องย่อ Club Friday คำสาบาน EP.1 วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565

เมื่อ “ขอสาบานว่า…เราจะรักและซื่อสัตย์ต่อกันตลอดไป” แต่สิ่งที่แน่นอนที่สุดก็คือความไม่แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความเป็นจริงของคำว่า “ความรัก” เมื่อรักครั้งนี้มีคนที่ไม่รักษา คำสาบาน สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร ???  ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน คำสาบาน ผลิตโดย CHANGE2561

สำหรับ EP.1  นัท (ปั้นจั่น ปรมะ) กับ วันใหม่ (วิว วรรณรท) คือคนสองคนที่รักกันมากทั้งคู่จึงได้ตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตคู่สร้างครอบครัว และ บริษัทด้วยกัน ซึ่งในวันเปิดบริษัท ก็ได้มีการจัดงานเลี้ยงเชิญผู้คนมามากมาย แต่สิ่งที่ นัท และ วันใหม่ ได้ยินคือ คำพูดที่ว่าบริษัทนี้สร้างขึ้นมาได้เพราะ วันใหม่

นัท กับ วันใหม่ จะจัดการอย่างไร กับ คำพูดที่ได้ยิน และมันจะเป็นผลกระทบกับความรักของทั้งคู่หรือไม่  ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน คำสาบาน เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ ที่  2 ธันวาคม นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *