ตอนแรก EP.1 Link: Eat, Love, Kill พากย์ไทย

Turn Off Light
More
Watch Later
Report

Report


Author Avatar

series drama

Joined: Dec 2022

Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

ดูซีรีย์ Link : Eat and Love to Kill พากย์ไทย ตอนที่ EP.1

ซีรีส์พล็อตแปลก ยอจินกู จับคู่ มุนกายอง เล่าเรื่องสองหนุ่มสาวที่สามารถส่งโทรจิตถึงกันได้ มีฆาตกรรมให้ลุ้น แถมมีเมนูอาหารยั่วๆ ตลอดเรื่อง

  • เรื่องย่อ

ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว น้องสาวฝาแฝดของ อึนกเยฮุน ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ แต่ในปัจจุบันเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่และได้ทำงานเป็นเชฟ ก่อนจะตัดสินใจเปิดร้านอาหาร ณ สถานที่ที่น้องสาวของเขาเคยหายตัวไป กระทั่งในวันหนึ่ง เขาก็ได้พบกับ โนดาฮยอน หญิงสาวที่อยู่ ๆ เขาก็ได้ร่วมแบ่งปันอารมณ์ต่าง ๆ ทั้งทุกข์ สุข และความเจ็บปวด กับเธอ โดยที่เธอเป็นผู้หญิงธรรมดา ๆ ที่ไม่เคยพบเจอกับโชคชะตาที่ดีในชีวิตตัวเองเลย เธอมักจะเผชิญหน้ากับโชคร้ายตลอด โดยเฉพาะโชคจะร้ายเป็นพิเศษ เมื่อได้ใกล้ชิดกับพวกผู้ชาย

 

  • EP. 1 ออกอากาศวันที่ 6 มิถุนายน 2022

อึนกเยฮุน ที่อยู่ ๆ ได้สัมผัสได้ถึงการเชื่อมโยงความรู้สึกกับความบางคนเป็นครั้งแรกในรอบ 18 ปี เขาจึงมุ่งหน้าไปยังย่านจีฮวาดงที่ที่ อึนกเยยอง น้องสาวฝาแฝดของเขาที่หายตัวไปลึกลับบริเวณนี้เมื่อหลายปีก่อนอีกครั้ง และที่นั่นทำให้เขาไดพบกับ โนดาฮยอน หญิงสาวที่ดันเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นสตอลเกอร์โรคจิตที่ติดตามเธอ โดยที่เธอเองก็ไม่รู้เนื้อรู้ตัวว่าตัวเองก็กำลังเจอกับสตอลเกอร์ตัวจริงตามคุกคามชีวิตอยู่เช่นกัน

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *