เคหาสน์นางคอย EP.7 วันจันทร์ที่ 2 มกราคม 2566

เคหาสน์นางคอย EP.7 วันจันทร์ที่ 2 มกราคม 2566

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

เรื่องย่อ เคหาสน์นางคอย EP.7 วันจันทร์ที่ 2 มกราคม 2566

ประเวศน์(พีท ทองเจือ)เริ่มสงสัยว่าประพิมพรรณ(อ้อน-เกวลิน)เป็นบ้าแล้วคิดแผนล่อให้พวกตนไปติดกับได้ยังไง มณีแก้ว(ปู-มัณฑนา)ยืนยันว่ายากล่อมประสาทที่ให้ประพิมพรรณกินมาตลอดยังไงก็ต้องบ้า นอกจากว่าจะไม่ได้กินเพราะอาจจะเป็นกุ้ง(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี)ที่คอยช่วย  สักกทัศน์(บูม-กิตตน์ก้อง)เป็นห่วงกุ้งกลัวว่ากุ้งจะตกอยู่ในอันตราย สักกทัศน์จึงวางแผนขอให้จุ่ม(โอ๊ต-รัฐธีร์)ไปตามสืบข้อมูลที่สถานีตำรวจเพื่อหาความจริง ส่วนกั๊ก(คริสตี้หลุยส์ นามวงษ์)ให้ไปหากุ้งเป็นเพื่อน จะได้ดูไม่มีพิรุจจนเกินไป

วิไล(ต้อม-รชนีกร)มาปลุกกุ้งตอนเช้าเพื่อไปทำอาหารให้ประพิมพรรณและคอยจับตาดูกุ้งอยู่ตลอดในครัว กุ้งรู้ตัวจึงทำเหมือนว่าตนไม่ได้บาดเจ็บอะไร วิไลแกล้งให้กุ้งยกครกหนักๆเพื่อดูอาการของกุ้ง แต่สักกทัศน์เข้ามาช่วยถือไว้ได้ทัน วิไลไม่พอใจแต่ทำอะไรไม่ได้ สักกทัศน์ช่วยกุ้งทำอาหารจนเสร็จแล้วนำไปให้ประพิมพรรณทาน ประพิมพรรณทานหมดเกลี้ยง ทั้งกุ้งและสักกทัศน์ดีใจ ประพิมพรรณขอให้ทั้งสองคนอยู่เป็นเพื่อนก่อน และให้เป็นแบบวาดรูป ทั้งสองคนนั่งเป็นแบบวาดรูปจนสักกทัศน์เป็นตะคริว ส่วนประพิมพรรณก็เผลอหลับไป

ด้านของจุ่มที่กำลังเดินทาง ก็เห็นรถของพินรี(แบมแบม-ณศมน)ข้างทาง เลยจอดเข้าไปดู ด้วยความเป็นห่วงเลยตามหาพินรี จุ่มเห็นพิรีเดินเข้าไปในป่า เลยสะกดรอยตาม เห็นว่าพินรีขังใครเอาไว้ พินรีรู้ว่าจุ่มตามมาทั้งคู่เลยทะเลาะกัน อยู่ๆก็มีพวกโจรบองหลาตามมาเจอ จุ่มพาพินรีหนี

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *