เคหาสน์นางคอย EP.6 วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565

เคหาสน์นางคอย EP.6 วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

เรื่องย่อ เคหาสน์นางคอย EP.6 วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565

กุ้ง(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี) สงสัยเรื่องอาการป่วยของประพิมพรรณ(อ้อน-เกวลิน) และกุ้งก็เล่าเรื่องเสียงปริศนาที่ตนได้ยินให้สักกทัศน์(บูม-กิตตน์ก้อง) ได้รับรู้ด้วย กุ้ง(พิ้งค์พลอย-ปภาวดี)มุ่งมั่นที่ตามหาต้นตอของเสียงร้องในเคหาสน์ให้ได้   สักกทัศน์เองเป็นห่วงกุ้งไม่อยากให้กุ้งต้องเผชิญกับเรื่องราวลึกลับเพียงลำพัง และเขาก็อยากรู้เหมือนกันว่าเสียงร้องนั่นคือเสียงของใคร

ประไหมสุรี(นิคิต้า กรรณเกตุ)เห็นดนัยเทพ(หมู-ภูษณะ)มาป้วนเปี้ยนอยู่แถวประตูอสรพิษซึ่งเป็นเขตหวงห้ามของเคหาสน์ ดนัยเทพอยากจะเข้าไปสืบเรื่องแก๊งงูบองหลาเพราะคิดว่าอาจจะซ่องสุมกันอยู่ข้างใน จึงหลอกล่อให้ประไหมสุรีพาเข้าไป

คืนนึง กุ้งกับสักกทัศน์แอบตามรอยของประกาศิต(แมน-ศุภกิจ)กับนิศิรา(ตุ๊ก-ชนกวนันท์) ที่ดูมีลับลมคมใน และไปในทางห้องต้องห้าม เมื่อตามเข้าไป พบว่าที่จริงนั่นคือประตูลับไปสู่ถ้ำอันเวิ้งว้าง ในนั่นยังมี ประเวศน์(พีท ทองเจือ)กับมณีแก้ว(ปู-มัณฑนา) ที่รออยู่ แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อหินถล่มถ้ำ ทุกคนพากันหนีตาย กุ้งกับสักกทัศน์ที่แอบซุ่มอยู่ก็ต้องหาทางหนีตายจากที่นี่เหมือนกัน แต่พวกเขาไม่เคยมาที่แห่งนี้เลย จะออกไปอย่างไร ต้องติดตาม #เคหาสน์นางคอยEP6

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *