เพื่อแม่แพ้บ่ได้ ช่องวัน 31 (ตอนแรก)

เพื่อแม่แพ้บ่ได้ ช่องวัน 31 (ตอนแรก)

Turn Off Light
Auto Next
More
Add To Playlist Watch Later
Report

Report


Reviews

0 %

User Score

0 ratings
Rate This

Descriptions:

เรื่องย่อละคร เพื่อแม่แพ้บ่ได้ ช่องวัน 31 เร็วๆ นี้ นำแสดงโดย ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี และ ผิงผิง ณิชา ปิยะวัฒนานนท์ เตรียมพบกับละคร ที่จะมามอบพลังบวก และความสุขให้กับคนดูทั้งประเทศ มาสู้ มายิ้ม มาสนุกไปพร้อม ๆ กัน

 

เรื่องย่อ เพื่อแม่แพ้บ่ได้ EP.1 วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566  “ก้อย” จับ “ตฤณ” ส่งตำรวจ!!

ก้อย(ผิงผิง-ณิชา) สังเกตเห็น ตฤณ(ทอย-ปฐมพงศ์) กับ โชน(แซ็ค ชุมแพ) ทำตัวลับๆ ล่อๆ ใกล้รถของเธอ จึงเข้าใจว่าทั้งคู่เป็นโจรขโมยรถ ก้อยจึงลงมือจับทั้งคู่ส่งตำรวจ

 

🎭 • #เรื่องย่อตอน #เพื่อแม่แพ้บ่ได้EP1 ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 เวลา 19.00 น. ทาง ช่องวัน31
.
ก้อย (ผิงผิง-ณิชา) สาวสู้ชีวิต สังเกตเห็น ตฤณ (ทอย-ปฐมพงศ์) กับ โชน (แซ็ค ชุมแพ) ทำตัวลับๆ ล่อๆ ใกล้กับรถของตน ด้วยท่าทีไม่น่าไว้ใจ จึงเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่เป็นโจรขโมยรถ ก้อยจึงลงมือจับทั้งคู่ส่งตำรวจ
.
ยังมีเรื่องเข้าใจผิดกันอีก เมื่อก้อยต้องนำพาตฤณชมรอบๆ บริเวณสวน ในฐานะแขกที่เข้าพักในลานแคมป์ปิ้ง ก่อนจะมาหยุดชะงักเมื่อเจอกับ เสี่ยเชษฐ์ (น้านงค์ เชิญยิ้ม) ผู้ทรงอิทธิพลของอำเภอ ที่ยืนคอยอยู่ก่อนแล้ว
.
ก้อยที่ไม่ถูกกับเสี่ยเชษฐ์อยู่เป็นทุนเดิม จึงเอ่ยปากไล่ทันทีที่เจอหน้า แต่เสี่ยกลับไม่สนใจพร้อมกับเอ่ยปากแนะนำตฤณกับทุกคนว่าเป็นคนที่จะมาซื้อสวนยางของก้อย ทันทีได้ยินก้อยถึงกับของขึ้น จ้องตาขมึงทึงใส่ตฤณ พร้อมกับด่ากราดใส่ยกใหญ่ ที่ตฤณรวมหัวกับเสี่ยมาหลอกซื้อที่ดิน
.
ฟากตฤณที่กำลังจะอ้าปากอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่กลับถูกก้อยที่อารมณ์มาเต็ม ฉีดน้ำใส่ไม่ยั้ง ตฤณต้องรีบพุ่งตัวเข้าไปหยุดก้อย ทั้งคู่ยื้อยุดฉุดกระชากสายยางกันไปมา จนเปียกมะลอกมะแล่กกันไปถ้วนหน้า

Leave your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *